Làm việc theo nhóm là làm việc cùng nhau hướng đến tầm nhìn chung. Là khả năng dẫn dắt những thành tích cá nhân vì các mục tiêu của tổ chức. Đây là nguồn nhiên liệu giúp những người bình thường có thể đạt được những kết quả phi thường.” – Trích Andrew Carnegie Team building là gì? Thật ra có nhiều cách khác nhau để định nghĩa về Team Building. Nhưng đinh nghĩa cơ bản nhất là “Team-Building là một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể dùng làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn.”Teambuilding là hoạt động có thể tổ chức ở tất cả mọi nơi như: bãi biển, khu vực sông nước, núi non, sân chơi rộng, rừng hay trong nhà,… Và bạn có thể kết hợp chương trình Team building với các hoạt động du lịch, tham quan tuỳ theo mục đích của chương trình mà bạn muốn. 
to chuc teambuilding


Bạn hãy nhìn lại tổ chức nơi mình làm việc và thử trả lời các câu hỏi sau: – Mọi người chung quanh mình có rõ và cam kết cùng đạt được chỉ tiêu đề ra cho bộ phân hay công ty không? 

– Mọi người đã hiểu rõ mục tiêu chung của doanh nghiệp nơi bạn làm việc hay chưa? 

– Bạn có sẵn sàng thảo luận thẳng thắng với cộng sự hay đồng nghiệp về đường hướng phát triển hay hướng đi của doanh nghiệp hay bộ phận của mình? Còn có ai khác cũng làm việc này không?  Hầu hết các doanh nghiệp khi tổ chức Team Building đều mong muốn hướng đến:  – Phá vỡ mọi rào cản vô hình giữa các thành viên trong các phòng ban, bộ phận 

 – Phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mỗi cá nhân 

 – Xây dựng lòng tin và cùng nhau hỗ trợ hoàn thành mục tiêu chung 

 – Tìm ra những khả năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân 

 – Thúc đẩy sự tự tin, chủ động trong công việc 

 – Khẳng định tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm

 – Tăng cường nhận thức của mỗi thành viên về doanh nghiệp Teambuilding là chương trình huấn luyện giúp bạn trải nghiệm những tình huống, thử thách cùng đồng đội nêu cao tinh thần đoàn kết chung lòng vượt qua thách thức.Du Lịch Việt chuyên tổ chức các loại hình Teambuilding: indoor teambuilding, outdoor teambuilding, hành trình thách thức, cuộc đua kì thú,… phục vụ cho các đoàn khách. Mỗi chương trình team chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những tác động tích cực đến từng thành viên tham gia chương trình. Đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành & giám sát TEAM BUILDING, đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác,sáng tạo ý tưởng và xây dựng chương trình riêng theo nhu cầu của từng khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 028 730 56789  Hotline: 19001177